ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด  (อ่าน 4142 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ superadmin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2019, 08:17:00 PM »
ไม้กั้นรถยนต์ (Barrier Gate)
Securemate จำหน่าย ไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นรถยนต์ (Barrier Gate)


บริษัทซีเคียวเมท จำหน่าย แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ หรือ ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ (Automatic Barrier gate system) ปัจจุบันมีการใช้รถยนต์เป็นจำนวนมาก แต่พื้นที่สำหรับจอดรถ หรือที่จอดรถส่วนบุคคลกลับมีจำกัด ไม่ว่าจะเป็นห้าง, อาคาร หรือบริษัทต่างๆ ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวอาจจะมีบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาใช้พื้นที่ดังกล่าวเพื่อจอดรถ ทำให้เกิดปัญหาพื้นที่จอดรถไม่เพียงพอสำหรับเจ้าของพื้นที่

ดังนั้น ระบบแขนกั้นรถยนต์, ไม้กั้นรถยนต์ หรือไม้กระดก (Car Park Barrier, Barrier gate, Traffic Barrier) จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการจัดการพื้นที่จอดรถให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะเลือกระบบแขนกั้นรถยนต์ (Barrier Gate) ที่ให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ควบคุมการเปิด-ปิด หรือเลือกเครื่องควบคุมการเข้าออก (Access control) มาต่อร่วมกับไม้กันรถยนต์ (Barrier Gate) เป็นระบบแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ (Automatic Barrier)

วีดีโอแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ(Automatic Barrier gate system)
 ได้กล่าวถึงการนำ แขนกั้นรถยนต์ แก้ปัญหาควบคุมการจราจรทางเข้าออกห้างสรรพสินค้า หรือออพาร์ทเม้นท์ ช่วยในการจัดระเบียบในการเข้าออกได้เป็นอย่างดี โดยตัวอุปกรณ์แขนกั้นรถอัตโนมัติจะประกอบด้วย มอเตอร์แขนกั้นรถยนต์ ตัวเคสของเครื่อง อุปกรณ์เหนี่ยวนำสนามแม่เหล็ก โฟโต้สวิทช์ (Infrared Photo switch) รวมทั้งทางบริษัทมีทีมงานการติดตั้งที่มีคุณภาพ มากประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ

แขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์ (Barrier Gate) แบบต่าง ๆ

ไม้กั้นรถยนต์อลูมิเนียม
ไม้กั้นของเราทำจากท่ออลูมิเนียมอัลลอยด์คุณภาพดีเยี่ยมมาตรฐานยุโรป สามารถใช้งานได้มากกว่า 3 ล้านครั้ง มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมได้ง่าย


ไม้กั้นรถยนต์รุ่นประหยัด ยอดนิยม รุ่น SCRT02
ไม้กั้นรถยนต์รุ่นประหยัด ยอดนิยม รุ่น SCRT02 ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันการแก้ปัญหาการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกสบายของการหยุดรถหรือจอดรถที่ไม่ได้รับอนุญาต


ไม้กั้นรถยนต์ ขนาดใหญ่ รุ่น DZ-130
เป็นที่นิยมของตลาด ณ ขณะนี้ ใช้งานได้อย่างคงทน ดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับติดตั้ง ตามทางเข้า-ออกของหมู่บ้าน และสถานที่ต่างๆ


ไม้กั้นรถยนต์ ขนาดใหญ่ รุ่น SCRT01
แขนกั้นรถยนต์ รุ่น SCRT 01 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนำมาติดตั้งเพื่อใช้งานในระบบที่จอดรถ ไม้กั้นยาว 5 เมตร ใช้เวลาเปิด-ปิด 4 วินาที


ไม้กั้นรถยนต์ รุ่นยอดนิยม รุ่น WST1161
ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ แบบความเร็วสูง รุ่นยอดนิยม ที่เหมาะสมกับการใช้งานตามอาคารลานจอดรถต่างๆ ทางเข้า - ออก คอนโดมิเนียม อาคารจอดรถตามตึกสูงต่างๆโดยสามารถเลือกแขนกั้นให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ติดตั้งได้


ไม้กั้นรถยนต์แบบแขนตรง รุ่น WST115B
Boom Barrier Gate ไม้กั้นรถยนต์ รุ่น WST115B เป็นรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานหนัก มีความทนทานเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบการทำงานถึง 5 ล้านครั้ง


ไม้กั้นรถยนต์แบบแขนพับ 90 องศา รุ่น WST1201 N90
แขนกั้นรถยนต์ แบบแขนพับได้ 90 องศา เหมาะสำหรับเพดานที่มีความสูงจำกัด เช่น ที่จอดรถที่อยู่ในตึก หรืออาคารต่างๆ เช่น คอนโดมิเนียม หรือตึกสำนักงาน เป็นต้น


ไม้กั้นรถยนต์แบบแขนพับ รุ่น WST1201 N180
แขนกั้นรถยนต์ แบบแขนพับได้ 180 องศา รุ่น WST1201 N180 เป็นไม้กั้นรถแบบยกพับ 180 องศา เหมาะกับสถานที่ที่ความสูงจากพื้นถึงเพดานมีจำกัด


ไม้กั้นรถยนต์แบบติด LED ที่แขนกั้น รุ่น WST1161LED
ไม้กั้นรถอัตโนมัติ (Barrier gate system) รุ่น WST1161LED ตัวไม้กั้นติดไฟ LED เพื่อให้เกิดความสว่าง ช่วยให้มองเห็นแขนกั้นได้อย่างชัดเจน ในที่มืด หรือในเวลากลางคืน


ไม้กั้นรถยนต์แบบแขนกั้นเป็นตะแกรง รุ่น WST1201 F2
ไม้กั้นรถยนต์ แบบแขนกั้นเป็นรั้ว หรือเป็นลักษณะตะแกรง ป้องกันบุุคคลลอดใต้แขนกั้นได้


บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด
80,82 ถนน พัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
Email: Sale@securemate.co.th
TEL : 02-7221525 ถึง 30 (6 คู่สาย)
FAX : 02-722-2211
Website : www.securemate.co.th
ติดต่อฝ่ายขาย :
Tel : 095-8980434, 098-2517554, 092-9239647
Email : sale@securemate.co.th
Line ID : Securemate