ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

ผู้เขียน หัวข้อ: KARE SERVICES CENTER  (อ่าน 22718 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ superadmin

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 42
    • ดูรายละเอียด
KARE SERVICES CENTER
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2019, 10:55:53 PM »
ไม้กั้นรถ CARPARK ทุกความต้องการ ราคาประหยัด สำรวจหน้างาน ได้ทันที ลูกค้ามีเงื่อนใขการเข้าออก ระบบแบบไหน สามารถแจ้งความต้องการเพิ่มเติมได้
หลากหลายความต้องการ
รับติดตั้ง ระบบ spay น้ำยา กันโรคเข้า ฟาร์ม ร่วมกับไม้กั้นรถ ตามความต้องการ


งานของเรามีหลากหลายชนิด หลากหลาย brand ให้เลือกตามความต้องการ  โดยทั้งหมดเรามีวิศวกร คอยควบคุมดูแลให้งานทั้งหมดถูกต้องตามมาตรฐาน ลูกค้าทีสนใจงานบริการของเรา  เพียงแต่บอกความต้องการ สิ่งที่อยากได้ กับเรา เราสามารถ ที่จะให้คำแนะนำต่างๆ   หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ทันที
แขนกั้นรถยนต์ หรือไม้กั้นรถยนต์ (Barrier Gates)
แขนกั้นรถ แขนกั้นรถอัตโนมัติ เป็นทางออกในการแก้ปัญหาที่เหมาะสำหรับการควบคุมการจราจร หรือการเคลื่อนตัวของยานพาหนะในพื้นที่จอดรถส่วน บุคคล, พื้นที่จอดรถสาธารณะ, บล็อกทางเข้าแฟลต หรือออพาร์ทเม้นท์ แม้สภาพการจราจรจะหนาแน่นก็สามารถนำมาใช้เป็นที่กั้นประตู หรือเป็นไม้ กระดก อัตโนมัติได้ โดยตัวอุปกรณ์แขนกั้นรถอัตโนมัติจะประกอบด้วย ส่วนที่เป็นมอเตอร์ และส่วนอุปกรณ์ระบบควบคุม


ไม้กั้นรถยนต์  ระบบแขนกั้นคีย์การ์ด ราคาถูก  รับประกัน2ปีหรือ3ล้านครั้ง  ราคาไม่แพง บริการเป็นเยี่ยม ไม่ทิ้งลูกค้า อะไหล่ซ่อมได้ทุกชิ้นส่วน มีความชำนาญการติดตั้งสูง และเก็บหน้างานให้ลูกค้าพอใจ ผลิตจากเหล็กกล้า พ่นสี กันสนิทอย่างดี ประกอบไปด้วย มอเตอร์คุณภาพสูงทนต่อความร้อนและการใช้งานหนักแบบต่อเนื่อง โดยมีพัดรถระบายอากาศ ทำให้ ไม้แขนกั้นรถอัตโนมัติ มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และชุดเฟือง3Step ทำไม้ขึ้นลงได้อย่างนิ่งนุ่มนวล ไม่มีอาการกระตุก แม่นยำ เป็นไม้แขนกั้น ที่มีคุณภาพสูงและราคาไม่แพง

ติดต่อสอบถามได้ที่
โทรศัพท์ :085-6837485
โทรศัพท์มือถือ :080-4374775
อีเมล :karetv@hotmail.com
เว็บไซต์ : https://www.cctvthalan.com